Mục đích và phạm vi thu thập

English Solution thu thập dữ liệu chủ yếu trên website https://solution.edu.vn bao gồm: tên, địa chỉ email, điện thoại, địa chỉ khách hàng, và nhu cầu khách hàng.

Các thông tin https://solution.edu.vn thu thập từ người dùng là để English Solution có thể theo dõi, liên hệ tư vấn chi tiết và chuyên sâu hơn.

Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho nhà điều hành website https://solution.edu.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin cá nhân khách hàng của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin

CÔNG TY TNHH ENGLISH SOLUTION sử dụng tất cả thông tin mà khách hàng cung cấp để:

  • Tìm hiểu nhu cầu và tư vấn chi tiết về các dịch vụ: Cung cấp giáo viên nước ngoài; Tiếng Anh 1 kèm 1; Tiếng Anh cho doanh nghiệp; Tiếng Việt cho người nước ngoài.
  • Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt
  • Gửi hóa đơn và hợp đồng sử dụng dịch vụ theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp
  • Gửi email tiếp thị, khuyến mãi về các dịch vụ do chúng tôi cung cấp tại https://solution.edu.vn
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ tư vấn khi khách hàng cung cấp thông tin cho https://solution.edu.vn
  • Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng

Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi lưu trữ riêng tư và sử dụng cho các mục đích ở trên.

Trong trường hợp khách hàng không còn nhu cầu và muốn hủy các thông tin về tài khoản, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ này:

CÔNG TY TNHH ENGLISH SOLUTION

Địa chỉ: 353 – 355 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: 090 66 12356

Email: admin@solution.edu.vn

Nếu khách hàng tin rằng chúng tôi đã cung cấp thông tin của mình cho bên thứ ba mà chưa được sự đồng ý thì quý khách hàng có quyền khiếu nại đến chúng tôi theo địa chỉ ở trên.

Công ty TNHH English Solution sẽ xem xét các vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin của khách hàng và có nghĩa vụ giải quyết khiếu nại khi các thông tin khách hàng cung cấp là có cơ sở.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên website https://solution.edu.vn được English Solution cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của https://solution.edu.vn.

Chúng tôi không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin như: tên, địa chỉ, số điện thoại cho bên dịch vụ vận chuyển khi sử dụng dịch vụ giao nhận vận chuyển hóa đơn và hợp đồng đến quý khách hàng.

Nhà quản trị website https://solution.edu.vn yêu cầu các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của English Solution phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại,… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Nhà quản trị website https://solution.edu.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.