Câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi được tổng hợp dành cho các thành viên mới

Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Solution là công ty chuyên về giải pháp, do đó chất lượng luôn là yếu tố mà chúng tôi quan tâm hàng đầu. Để biết chi tiết tuyển chọn giáo viên của Solution, quý khách xem thông tin tại chuyên mục bài viết cung cấp giáo viên chất lượng cao.
Chương trình được Solution thiết kế tỉ mĩ dựa trên nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Để hiểu rõ thêm, doanh nghiệp có thể xem thông tin trong phần thiết kế chương trình của Solution.
Tuỳ theo nhu cầu của doanh nghiệp mà khoá học được thiết kế trong 48h hay 60h. Khoá học có thể chia thành 3 hoặc 4 tháng theo lịch hoạt động của doanh nghiệp.
Là công ty giải pháp nên vấn đề của bạn chính là giải pháp của chúng tôi. Hãy gửi cho Solution rắc rối của bạn, Solution sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp.
Thường để thiết kế nội dung giảng dạy theo yêu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tốn nhân lực trong 2 tuần. Tuy nhiên, tuỳ theo gói giải pháp của doanh nghiệp yêu cầu mà chúng tôi có mức phí phù hợp hoặc không tính phí phần này.
Mức tối đa cho mỗi lớp là 20 học viên.
Phí kiểm tra đầu vào cho từng học viên được chúng tôi tính theo giờ (vì tuỳ theo số lượng học viên mà thời gian sẽ dài hay ngắn) Phí này sẽ được hoàn trả cho khách hàng sau khi quý khách sử dụng chương trình đào tạo của Solution.
Quý doanh nghiệp xem các thông tin trong mục Ưu Đãi Tháng tại Solution.
Tuỳ theo các gói sản phẩm khách hàng sử dụng mà Solution sẽ có các dịch vụ hậu mãi tương ứng.
Solution luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên sau các khoá đào tạo tại doanh nghiệp, chúng tôi sẽ gửi tặng các gói tự học cho từng cá nhân để các học viên luôn có phương pháp trau dồi khả năng Tiếng Anh của mình.

Khoá học Tiếng Anh Giao Tiếp

100% giáo viên nước ngoài. Chỉ tập trung vào thực hành nghe nói. Nói không với lý thuyết. Chi phí chỉ bằng 1/3 so với trung tâm có chất lượng tương đương. Chính sách, dịch vụ cộng thêm vượt mong đợi của học viên.
90% thời gian của buổi học được thiết kế cho việc nghe nói. Giáo viên sẽ tham gia, tạo tình huống để các bạn được thực hành nghe nói nhiều nhất có thể.
Chúc mừng bạn vì bạn đã nghe được, vì chương trình thiết kế cho việc nói, cách gì thì bạn cũng sẽ "bị" mở miệng. Các bạn khả năng nghe và nói đều yếu mà còn học được, nên yên tâm mà trải nghiệm nhé!
Có lớp Basic, sẽ dạy nghe nói rất căn bản, chỉ cần bạn biết đọc hiểu Tiếng Anh thời phổ thông là được. Cam kết sau 1 tháng, bạn sẽ nói chuẩn bằng bí kíp 100 câu của Solution.
Hiện Solution đang kết hợp với các đối tác trong việc giảm chi phí về phòng ốc và trang thiết bị do đó học phí tại các nơi học sẽ được giảm sâu hơn 50%. Vì học phí tại mỗi nơi sẽ chênh lệch từ 100-400k nên học viên vui lòng liên hệ để được báo học phí chính xác.
Các bạn vui lòng kiểm tra tại mục Events.
Các bạn vui lòng kiểm tra tại mục Events.
Khoá học diễn ra 10 tuần Mỗi tuần 3 buổi Mỗi buổi 90 phút
Hiện nay, khoá học đã có mặt tại các quận huyện trên TP.HCM gồm quận 1, quận 2, quận 3, quận 5, quận 6, quận 7, quận 9, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, quận Tân Phú,...; và các thành phố khác như Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương.
Các bạn xem các thông tin trong mục Ưu Đãi Tháng tại Solution.

Những câu hỏi khác xin vui lòng gửi chúng tôi tại đây